MENU
   + TRANG CHỦ
   + GIỚI THIỆU
  + TIN TỨC NỘI BỘ
  + GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
  + BÁO CHÍ & TRUYỀN THÔNG
  + CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
  + VIDEO - CLIP
  + TUYỂN DỤNG
   + DOWNLOADS
   + LIÊN HỆ
SẢN PHẨM
  + SẢN PHẨM CAO CẤP
  + SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN
  + SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT
Tìm kiếm
Liên hệ 24/7
Media@mova.com.vn
Hotline : 0963.399.588
Mova*Mart
Bài mới
A&P góp mặt tại Hội nghị Thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 27 A&P góp mặt tại Hội nghị Thượng đỉnh phụ nữ toàn cầu lần thứ 27
10 sự kiện nổi bật của năm 2017 10 sự kiện nổi bật của năm 2017
Thư chúc mừng năm mới 2018 của Chủ tịch HĐQT A&P Group Thư chúc mừng năm mới 2018 của Chủ tịch HĐQT A&P Group
Sử dụng Mova- Nhận tiền liền tay Sử dụng Mova- Nhận tiền liền tay
Mang yêu thương về bản, nhóm ngọn lửa nghĩa tình Mang yêu thương về bản, nhóm ngọn lửa nghĩa tình
ĐỐI TÁC
Video - Clip


Thống kê
Đang online: 21
Tổng số: 4735086

 
TIN TỨC NỘI BỘ
Câu chuyện đầu tư và bài học về sự phát triển Câu chuyện đầu tư và bài học về sự phát triển

Đầu tư, đổi mới công nghệ là vấn đề sống còn của nhiều doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ). Bởi vì, việc đầu tư công nghệ mới của các công ty nhỏ có thể khiến các công ty lớn mất dần vị trí dẫn đầu thị trường. Điều này đã được nghiên cứu và chứng minh qua cuốn sách mà nhiều doanh nhân Việt Nam yêu thích “The Innovators Dilemma” (tạm dịch là “Thế lưỡng nan của nhà đổi mới” của tác giả Clayton M. Christensen).

Chi tiết »

A&P phát triển Công nghệ - Bảo vệ môi trường A&P phát triển Công nghệ - Bảo vệ môi trường

Mới đây, A&P Group đã ra mắt Ban Công nghệ, một trong những nỗ lực nhằm  đẩy mạnh hơn nữa việc áp dụng khoa học công nghệ vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Ban Công nghệ của A&P sẽ do PGS.TS Vũ Minh Đức (nguyên là trưởng khoa Vật liệu xây dựng, trường ĐH Xây dựng Hà Nội) làm Giám đốc Ban, thành viên trong Ban là đội ngũ các kĩ sư vật liệu xây dựng tốt nghiệp từ nhiều trường đại học danh tiếng trong cả nước.

Chi tiết »

A&P Group: Sức bật tuổi 18 A&P Group: Sức bật tuổi 18

Hôm nay ngày 25/11 – ngày trọng đại của A&P Group khi thêm một tuổi mới. Tuổi 18 – tuổi của sự trưởng thành và phát triển. Từ kinh doanh dịch vụ của người khác, tới kinh doanh sản phẩm do chính mình sản xuất ra, 18 năm ấy là những câu chuyện, những thăng trầm của hợp tan, của khó khăn và thuận lợi và của thất bại đến thành công hôm nay.

Chi tiết »

Mova “hút khách” tại Vietbuild Hà Nội 2014 Mova “hút khách” tại Vietbuild Hà Nội 2014
Gian hàng trưng bày (820) của đại lý Vật Liệu Xanh (đại lý chính thức khu vực miền Bắc của nhà sản xuất Mova) đã thu hút rất đông khách tham quan trong 2 ngày đầu tiên của hội chợ triển lãm Vietbuild (diễn ra từ ngày 19 đến ngày 23/11/2014) tại Hà Nội.

Chi tiết »

Nhà máy nhiệt điện Thăng Long: Khẳng định thế mạnh của A&P Nhà máy nhiệt điện Thăng Long: Khẳng định thế mạnh của A&P
Sau khi cung cấp 300.000m3 bê tông xây dựng nhà máy Nhiệt điện Mông Dương II (tại Cẩm Phả, Quảng Ninh), A&P tiếp tục trúng thầu cung cấp các loại bê tông xây dựng công trình nhà máy Nhiệt điện Thăng Long tại Hoành Bồ, Quảng Ninh, từ tháng 5 năm 2015.

Chi tiết »

“Cơn mưa” giải thưởng trong tiệc tất niên của A&P Group “Cơn mưa” giải thưởng trong tiệc tất niên của A&P Group

Ngày 15/2/2015 toàn thể CBNV A&P Group đã tưng bừng tham dự tiệc tất niên tại văn phòng trạm trộn bê tông A&P Bắc Ninh (thuộc xí nghiệp 2) – đơn vị đạt được nhiều thành tích nhất trong năm 2014. (Tiệc tổng kết năm sẽ được tổ chức “vòng” tại tất cả các đơn vị (xí nghiệp, nhà máy) theo từng năm)

Chi tiết »

Những sự kiện nổi bật của A&P Group năm 2015 Những sự kiện nổi bật của A&P Group năm 2015

Năm 2014 qua đi, chúng ta lạicùng nhau nhìn lại một chặng đườngvới biết bao khó khăn, gian nan nhưng cũng không ít niềm vui và đầy sự quyết tâm, tin tưởng. Khép lại năm cũ với những sự kiện đặc biệt để mở ra một năm mới nhiều điều mới mẻ hơn:

Chi tiết »

Thư chúc mừng giáng sinh và năm mới 2015 của Tổng giám đốc A&P Group Thư chúc mừng giáng sinh và năm mới 2015 của Tổng giám đốc A&P Group

Một năm lại sắp qua đi, chúng ta lại chuẩn bị đón chào một năm mới với nhiều cơ hội và thách thức mới, thay mặt BLĐ A&P Group, tôi xin gửi lời chúc giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới tới các quý khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành với chúng tôi thời gian qua và toàn thể cán bộ nhân viên đại gia đình A&P Group.

Chi tiết »

Mova ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới Mova ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới
Hệ thống bao bì Mova mới được cách tân hiện đại, dễ nhận biết với 3 dòng sản phẩm chính được thể hiện bằng 3 màu: màu xanh – sản phẩm tiêu chuẩn, màu đỏ - sản phẩm đặc biệt và màu tím – sản phẩm cao cấp. Mỗi dòng sản phẩm được thể hiện “đồng nhất” trên cả vỏ bao, vỏ hộp và vỏ can.

Chi tiết »

A&P Group cấp tiếp 70.000 m3 bê tông cho Samsung Thái Nguyên A&P Group cấp tiếp 70.000 m3 bê tông cho Samsung Thái Nguyên


Số bê tông này A&P Group sẽ cấp cho Dự án Die Casting Factory tại KCN Yên Bình I, trong khuôn khổ dự án nhà máy Samsung Thái Nguyên giai đoạn 2.

Thời gian cấp dự kiến từ tháng 11/2014 đến hết tháng 6/2015. Để kịp tiến độ và đảm bảo về chất lượng, A&P Group đã đầu tư 2 trạm trộn công suất 90m3/h là A&P Phổ Yên (cách công trường 5km) và trạm A&P Yên Bình (nằm trong khu công nghiệp Yên bình).  

 

 

Chi tiết »

Bổ nhiệm giám đốc xí nghiệp A&P 1 Bổ nhiệm giám đốc xí nghiệp A&P 1

Chiều ngày 31/10/2014, Chủ tịch HĐQT A&P Group Phạm Thị Lan Anh đã trao quyết định bổ nhiệm vị trí giám đốc mới cho ông Nguyễn Tiến Dũng (Hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách kinh doanh xí nghiệp bê tông A&P 2).

Chi tiết »

A&P Group đã sẵn sàng cấp 140.000m3 bê tôngchoSamsung C&T giai đoạn 2 A&P Group đã sẵn sàng cấp 140.000m3 bê tôngchoSamsung C&T giai đoạn 2

A&P Group đã sẵn sàng cấp 140.000m3 bê tông cho Samsung C&T giai đoạn 2 A&P Group vừa được Samsung C&T tiếp tục lựa chọn cung cấp 140.000m3 bê tông (các loại) phục vụ dự án SEVT Metal Complex (bao gồm 2 tổ hợp nhà máy - Dự án Samsung SEVT Thái Nguyên giai đoạn 2) tại khu công nghiệp Yên Bình I, Thái Nguyên.

Chi tiết »

Cán bộ nữ nhân viên A&P - những bông hoa xương rồng trên cát Cán bộ nữ nhân viên A&P - những bông hoa xương rồng trên cát

Cát vốn không phải là nơi thích hợp dành cho các loài hoa, nhưng những bông hoa sống được trên cát lại thường là những loài hoa có sức sống phi thường. Hình ảnh ấy có thể được ví với tập thể nữ nhân viên của A&P Group, một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng có tiếng ở khu vực miền Bắc Việt Nam.

Chi tiết »

A&P tiếp tục trúng thầu dự án Sam Sung Thái Nguyên giai đoạn 2 A&P tiếp tục trúng thầu dự án Sam Sung Thái Nguyên giai đoạn 2
Sau khi triển khai giai đoạn 1, công trình dự án xây dựng tổ hợp công nghệ cao Thái Nguyên SEVT của Tập đoàn Samsung tại khu công nghiệp Yên Bình (huyện Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên) bước vào giai đoạn 2.

Chi tiết »

Bảo vệ thương hiệu và câu chuyện về lòng trung thành Bảo vệ thương hiệu và câu chuyện về lòng trung thành

Nhiều doanh nghiệp Việt đang phải đối đầu với sự cạnh tranh thương hiệu không lành mạnh. Nhưng kiểu nhân viên cũ “chôm” công nghệ, bí quyết công ty ra ở riêng và hình thành nên một thương hiệu, sản phẩm na ná đã và đang ảnh hưởng không nhỏ cho những doanh nghiệp chân chính, ảnh hưởng không nhỏ đến lợi ích người tiêu dùng.

Chi tiết »

A&P Group tham gia chiến dịch cấp 5000m3 bê tông lạnh cho ViettinbankTower A&P Group tham gia chiến dịch cấp 5000m3 bê tông lạnh cho ViettinbankTower

Chiều ngày 31/8/2014, A&P Group tham gia chiến dịch cung cấp 5000m3bê tônglạnh cho Công trình trụ sở chínhNgân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Viettinbank, tại khu đô thị Ciputra, Hà Nội.

Chi tiết »

Bê tông A&P Group tấp nập vào công trình Samsung Display Bê tông A&P Group tấp nập vào công trình Samsung Display

Từ ngày 26/8/2014, A&P Group triển khai chiến dịch cấp hơn 1000m3 bê tông cho công trình nhà máy Samsung Display SDC V-Project tại khu công nghiệp Yên Phong 1, Bắc Ninh.
Đây là chiến dịch mở đầu cho hợp đồng cung cấp 50.000m3 bê tông thương phẩm xây dựng công trình đồ sộ này.

Chi tiết »

ISO môi trường mới cho A&P Group ISO môi trường mới cho A&P Group

Bản chứng nhận ISO môi trường mới vừa được trao cho Công ty Cổ phần Bê tông Xây dựng A&P trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh bê tông thương phẩm. Đây là lần thứ hai (lần thứ nhất vào năm 2012) đại diện TQCS quốc tế tại Việt Nam ghi nhận nỗ lực của A&P Group trong việc áp dụng và duy trì tốt hệ thống quản lý môi trường theo các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 14001:2004.

Chi tiết »

“Hũ gạo kháng chiến” và bài học về sự tiết kiệm cho doanh nghiệp “Hũ gạo kháng chiến” và bài học về sự tiết kiệm cho doanh nghiệp

Là người Việt Nam, có lẽ không ai không biết câu chuyện về phong trào “Hũ gạo kháng chiến”. Nhờ “Hũ gạo kháng chiến” và tinh thần tiết kiệm của quân dân lúc đó được nâng cao, góp phần đưa đất nước vượt qua mọi khó khăn. Giờ đây, nền kinh tế đang trì trệ, tinh thần tiết kiệm lại rất cần cho mỗi doanh nghiệp. A&P Group cũng không ngoại lệ.

Chi tiết »

A&P Group dựng trạm cấp bê tông cho công trình trọng điểm quốc gia A&P Group dựng trạm cấp bê tông cho công trình trọng điểm quốc gia

A&P Group đang tiến hành xây dựng hệ thống trạm trộn bê tông hiện đại tại khu kinh tế Nghi Sơn, Thanh Hóa.

Chi tiết »

Khen thưởng, kỷ luật ở A&P: Động lực để thúc đẩy phát triển Khen thưởng, kỷ luật ở A&P: Động lực để thúc đẩy phát triển

Thi đua là động lực để phát triển, muốn phát triển phải thi đua. Thi đua phải thiết thực, gắn với công việc hàng ngày của mỗi người, đem lại lợi ích cho cá nhân, cho doanh nghiệp và cho đất nước. Thi đua bao giờ cũng phải gắn với khen thưởng và kỷ luật. Dù lãnh đạo doanh nghiệp muốn khen hơn muốn phạt, nhưng kỷ cương của công ty phải được mọi người tuân thủ.

Chi tiết »

A&P trúng thầu cấp 50.000m3 bê tông cho Samsung Display A&P trúng thầu cấp 50.000m3 bê tông cho Samsung Display

Ngày 23/7/2014, A&P Group đã trúng gói thầu cung cấp 50.000m3 bê tông cho dự án Samsung Display SDC V-Project tại khu công nghiệp Yên Phong 1, Bắc Ninh.

Chi tiết »

A&P Group – trên hành trình về thăm quê Bác A&P Group – trên hành trình về thăm quê Bác
Trong khuôn khổ chuyến nghỉ mát diễn ra 3 ngày, 2 đêm tại Cửa Lò, CBNV A&P Group và gia đình đã về thăm Làng Sen (Nam Đàn, Nghệ An) và dâng hương tưởng niệm Bác Hồ.Làng Sen, từ lâu đã trở thành một địa danh thiêng liêng và thân thiết đối với nhiều người dân Việt. Ai cũng mong muốn một lần được đến thăm nơi Bác Hồ cất tiếng khóc chào đời, nơi in dấu những kỉ niệm ấu thơ của Người và cũng là nơi hun đúc lên khát vọng giải phóng dân tộc, tìm lại độc lập tự do cho đất nước.

Chi tiết »

“Chuẩn hóa” Trạm bê tông A&P Nam Hà Nội “Chuẩn hóa” Trạm bê tông A&P Nam Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong xây dựng, A&P Group đã thực hiện nâng cấp, chuẩn hóa Trạm trộn bê tông A&P Nam Hà Nội (đóng tại Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội).
Với sự đầu tư lần này, Trạm trộn bê tông A&P Nam Hà Nội đã “lột xác” cả về kĩ thuật trạm trộn, công tác quản lý và điều kiện làm việc.

Chi tiết »

Để tuổi thơ A&P Group được “Lớn lên cùng yêu thương” Để tuổi thơ A&P Group được “Lớn lên cùng yêu thương”

“Lớn lên cùng yêu thương” là tên chương trình vui Tết thiếu nhi 1/6/2014 của A&P Group. Chương trình được tổ chức cho thế hệ măng non của Tập đoàn tại khuôn viên nhà máy Mova, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.
 

Chi tiết »

Page (4/7)  First  1  2  3  4  5  6  7 ... Last 
TIN TỨC NỘI BỘ , ,Keo dán gạch, keo dán đá,vữa khô trộn sẵn,bột chà ron,keo chà ron,keo miết mạch,vữa xây gạch không nung, vữa mác cao, 4
TRANG CHỦ ENGLISH SẢN PHẨM CAO CẤP SẢN PHẨM TIÊU CHUẨN SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT LIÊN HỆ  
MILLENNIUM - Chuẩn mực sống quốc tế ngay trung tâm thành phố Khởi công dự án Vinhome Dragon Bay Hạ Long DỰ ÁN CHUNG CƯ VALENCIA GARDEN Dự án Hateco Apollo Xuân Phương Dự án Bệnh viện đa khoa T.P Phan Thiết - Bình thuân Dự án NM nhựa An Phat Plastic - Nam Sách - Hải Dương Keo dán gạch và vữa màu Mova Color được sử dụng tại Bayana Nha Trang Nhà Máy Thực Phẩm Chay Âu Lạc - Hồ Chí Minh Ngân hàng An Bình Đà Nẵng sử dụng keo dán gạch , keo miết mạch Mova. ốp gạch bằng keo dán gạch Mova trên nền tấm Smartboard Phục chế công trình văn hóa phố cổ Hà Nội Keo dán gạch Mova dùng cho dự án Palais de louis - Tân Hoàng Minh Vữa khô trộn sẵn Mova được sử dụng tại Hòa Bình Green City Văn phòng công ty xây dựng PTland - HCM sử dụng keo dán gạch Mova keo dán gạch Mova được sử dụng cho ngôi biệt thự đẹp bậc nhất Bắc Ninh Hồ bơi ở Phước Kiểng-Nhà Bè sử dụng Keo chà ron Mova A&P Group đã đóng góp hơn 100 tấn vữa khô trộn sẵn Mova xây dựng Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại khu Di tích K9 Khách sạn ALACARTE - Đà Nẵng Tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp Vincom Bà Triệu Bê tông A&P được sử dụng tại Công trình 203 Nguyễn Huy Tưởng

A&P GROUP - TẬP ĐOÀN A&P
CÔNG TY CP HÓA CHẤT XÂY DỰNG A&P
A&P Construction Chemicals.,Jsc
Trụ sở : Số 59 Đường Thiên Đức - Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội
VPĐD : Tòa nhà A&P Group Số 73 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (+84)24 37938567 - Fax: (+84)24 37568820 - Hotline - CSKH: 0963.399.588

XEM SẢN PHẨM TẠI CHUỖI CỬA HÀNG MOVA*MART VÀ CÁC CỬA HÀNG VLXD TRÊN TOÀN QUỐC

Tại Hà Nội
MovaMart An Trạch: Số 66 An Trạch, Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội - Hotline: 0963.399.588

Tại Đà Nẵng

MovaMart Đà Nẵng: 262 Điện Biên Phủ, TP Đà Nẵng - Hotline: 0963.399.588
Tại Hồ Chí Minh
MovaMart Sài Gòn: 102 M Hoàng Quốc Việt, Phú Mỹ, Quận 7, Hồ Chí Minh - Hotline: 0963.399.588

Email:mova@mova.com.vn - Website: www.mova.com.vn - www.movamart.com - www.movamart.com.vn - www.movamart.vn
© Copyright 2009 - 2016 by Mova All rights reserved
® Bản quyền thuộc về Mova.com.vn, Mọi tin bài đăng lại từ website này phải có sự chấp thuận bằng văn bản của Mova

DMCA.com Protection Status